ปีการศึกษา 2561/2

ปีการศึกษา 2561/2 (12)

Wednesday, 06 February 2019 20:47 Written by

  โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูและนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขัน งานมหกรรมแสดงความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ระดับชาติ ครั้งที่ 68 โดยมีนายศุภวิศว์  ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม เป็นผู้มอบเกียรติบัตรในแก่นักเรียน คณะครูผู้ฝึกสอน และร่วมแสดงความยินดีในการมอบของรางวัลให้แก่นักเรียนที่แข่งขัน ชนะเลิศ การวาดภาพด้วยโปรแกรม (Paint) โดยการแข่งขันครั้งนี้ โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม ได้เหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 11 รายการดังนี้ 

เหรียญทอง  จำนวน  7 เหรียญ

เหรียญเงิน  จำนวน  4 เหรียญ

เหรียญทองแดง จำนวน  1 เหรียญ

 

 

    วันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม นายธงชัย  ญะรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู นักเรียน  ได้ให้การต้อนรับนายศุภวิศว์  ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม คนใหม่ โดยมีนายสมบัติ ประมวล อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม กล่าวต้อนรับและคณะครูโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคมคณะผู้บริหารโรงเรียน สพม.36 กลุ่มโรงเรียนห้วยสัก ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย ซึ่งโรงเรียนห้วยสักวิทยาคมได้จัดให้มีการแสดงของคณะนักเรียนต้อนรับอย่างอบอุ่น 

 

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2561 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยนายอเนก ตาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยสักวิทยาคม กล่าวเปิดงานกิจกรรม พร้อมอวยพรคณะผู้บริหาร คณะคุณครู และนักเรียน กิจกรรมคริสต์มาสและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม อาทิ การแสดงบนเวที พร้อมลุ้นจับของรางวัลมากมาย